Blog นี้ เป็น Blog ส่วนตัวนะครับ โปรดเข้าใจกันด้วยนะครับ ไม่ได้โฆษณาสถานที่ให้ใครทั้งนั้น ทั้งร้านอาหาร สถานบันเทิง สถานที่ท่องเที่ยว หรือสิ่งอื่นใดทางด้านการค้าการบริการ เพียงแต่แนะนำหลังจากที่ผมได้ไปเจอไปสัมผัสมาเองแล้วเท่านั้น

สำหรับผมแล้วไหนๆก็ไหนๆ ล่ะครับ ผมคิดว่าเอามาแบ่งประสบการณ์น่าจะดีกว่า ผมไปเที่ยวมาก็หลายที่ไม่ว่าจะไฮโซ ไฮซ้อ โลโซ ติดดิน ไปมาทุกรูปแบบ เหตุการณ์ทุกอย่างมาจากประสบการณ์จริง และเคยสัมผัสมาด้วยตัวเอง รับรู้มาเอง ผมไม่ได้ไปเอาข้อมูลของใครมานอกซะจากว่ามันเป็นสาระจริงๆ ที่คนเราควรจะรู้ แล้วบางอย่างที่ไปเจอมาก็ควรจะมีการอ้างอิงข้อมูลเพิ่มเติมบ้าง เพื่อให้ได้อ่านข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น ได้สื่อประสบการณ์กันน่ะ Blog นี้จะช่วยเสริมสร้าง บทเรียนในสังคม เป็นอาหารสมองของผู้ไม่เคยรู้ต่างๆ และผมไม่มีเจตนาที่จะให้ร้ายใคร ผมจะช่วยส่งเสริมคนดี เพื่อให้สังคมของเราน่าอยู่

อีกอย่างผมเบื่อเวลาผมอยากจะไปไหนแล้วไปหาสถานที่ตามเว็บบางเว็บหรือตามนิตยสารบางฉบับ คือ..บรรยายจนน่านั่งหรืออาหารน่ากิน ทำมาซะสวยหรู พอไปเจอจริงๆ เข้าล่ะ..อาหารก็ไม่อร่อย บางทีภาพสวยทั้งอาหารและบรรยากาศแต่ราคาไม่คุ้มค่ากับที่เสียไปเลย ก็เลยเป็นที่มาของเว็บนี้น่ะครับ รูปไม่สวย ไม่ต้องโฆษณาไรมาก อธิบายตามจริง เป็นอย่างไรได้รู้กัน 555

ส่วนใครที่อยู่เชียงใหม่หรือมาเที่ยวเชียงใหม่ไม่รู้จะเที่ยวไหนดี ก็ลองเข้าไปอ่านๆ ดูนะครับ คงเพิ่มรอยหยักให้กับสมองของคุณไม่มากก็น้อย 555

ปล.1. อธิบายไม่เป็น เอาเป็นว่าไปในทางที่ดีก็แล้วกันนะ.. ส่วนใครไปทางไหนไม่ถูก อยากรู้อะไรเพิ่มเติมก็ติดต่อมาถามกันได้ ทาง Contact Gooloo ไม่คิดตังค์ครับ แล้วแต่ท่านจะพาไปเที่ยวหรือจะเป็นให้ทริป 555

ปล.2. ส่วนใครที่อยากจะเอาเนื้อบางส่วนของเว็บนี้หรือรูปภาพอะไรก็แล้วแต่ไปใช้ ไม่ได้ว่านะครับ แต่ขอใส่เครดิตเว็บผมหน่อยแล้วกันนะ ช่วยๆ กัน

ปล.3. ถ้าผมอธิบายอะไรผิดไป หรืออาจจะพาดพิงใครเข้าก็ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยนะครับ แล้วผมจะแก้ข่าวแก้ตัวให้ท่าน (ไม่ใช่แก้ผ้านะคร๊าบบ) ถ้าท่านแจ้งมายังผมนะครับ

เที่ยวแบบฉบับ Gooloo Chiangmai ไม่เหมือนใคร อิสระ ได้สาระ ได้ประสบการณ์ ได้ข้อมูลความรู้รอบตัว 555